Kiểm soát chặt chẽ tránh lây nhiễm dịch bệnh tại Bệnh viện Đk Huyện Thọ Xuân

Đăng lúc: 10:38:39 08/03/2022 (GMT+7)

Kiểm soát chặt chẽ tránh lây nhiễm dịch bệnh và đảm bảo an toàn khám, chữa bệnh và tại Bệnh viện Đk Huyện Thọ Xuân

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhằm đảm bảo an toàn cho người bệnh, nhân viên y tế và cộng đồng, Bệnh viện ĐK Thọ Xuân luôn khẩn trương và tăng cường  các biện pháp phòng và kiểm soát lây nhiễm COVID-19 trong khu khám bệnh, chữa bệnh.

Với số lượng người bệnh đến khám từ 300-400 lượt mỗi ngày, điều trị nội trú trên 200 bệnh nhân . Vì vậy, ngay tại cổng vào bệnh viện công tác phân luồng, sàng lọc từ cổng ra vào được thực hiện, giám sát chặt chẽ. Người đến khám bệnh, người chăm sóc người bệnh và các trường hợp khác đến bệnh viện đều đi qua khu vực sàng lọc để khai báo y tế, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay nhanh tại các vị trí thuận lợi, đóng dấu kiểm soát, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về phòng chống dịch của Bộ Y tế.