THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM BỆNH VIỆN ĐA KHOA THỌ XUÂN THĂM HỎI ĐỘNG VIÊN BỆNH NHI ĐIỀU TRỊ TẠI KHOA HỒI SƯC CẤP CỨU.

Hôm nay, ngày 14/06, thay mặt cán bộ viên chức Bệnh viện ĐK Thọ Xuân, BSCKII Lê Văn Huyên - Phó Giám đốc bệnh viện, Chủ tịch công đoàn cùng đại diện tổ công tác xã hội và khoa Hồi sức cấp cứu đã tổ chức thăm hỏi, động viên bệnh nhân M.N.L 13 tuổi- trú tại thôn Hải Mậu - Xã Thọ Hải là bệnh nhi có bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại Khoa Hồi sức cấp Cứu- Bệnh viện Đa khoa Thọ Xuân.

Bệnh viện ĐK Thọ Xuân”Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em”

Bệnh viện ĐK Thọ Xuân hưởng ứng và triển khai tháng hành động vì trẻ em năm 2022 được diễn ra trên cả nước từ ngày 1 đến 30/6/2022 với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em”.

TÁN SỎI NỘI SOI NGƯỢC DÒNG BẰNG LASER - PHƯƠNG PHÁP ÍT XÂM LẤN HỒI PHỤC NHANH TẠI BỆNH VIỆN ĐK THỌ XUÂN

Sỏi niệu quản là dạng nguy hiểm bậc nhất trong các bệnh sỏi về tiết niệu .Tán sỏi nội soi ngược dòng bằng laser là phương pháp điều trị sỏi theo đường tự nhiên.. là phương pháp lý tưởng để xử lý những viên sỏi ở niệu quản 1/3 giữa - dưới; sỏi bàng quang, sỏi niệu đạo….

BỆNH VIỆN ĐK THỌ XUÂN KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CÔNG NHÂN CÔNG TY TNHH GIÀY PHÚC THÀNH TẠI XÃ XUÂN BÁI

Ngày 04/04/2022 , Đoàn y bác sỹ bệnh viện ĐK Thọ Xuân tham gia khám sức khỏe định kỳ cho hơn 900 công nhân tại Công ty TNHH Giày Phúc Thành tại xã Xuân Bái.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA THỌ XUÂN VINH DỰ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA

Chiều 17/03, Tại trung tâm hội nghị Huyện, Bệnh viện Đk Thọ Xuân vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba .

Vệ sinh tai mũi họng mùa COVID-19 như thế nào là đúng cách?

Tai mũi họng được xem là cửa ngõ quan trọng để chốt chặn xâm nhập các loại virus, vi khuẩn, nấm. Nếu chúng ta biết vệ sinh những cơ quan này đúng cách sẽ giúp diệt các mầm bệnh, hạn chế khả năng lây nhiễm Covid-19 và nhiều bệnh khác.

NHẬN BIẾT VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE "HẬU COVID-19"- MỐI QUAN TÂM CỦA NGƯỜI BỆNH SAU KHỎI COVID-19.

Hội chứng hậu Covid-19 hay còn gọi là Covid-19 kéo dài gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của nhiều người, đặc biệt là phụ nữ, người lớn tuổi và bệnh nền.

QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC BAN HÀNH QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC BAN HÀNH “HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC TẠI NHÀ ĐỐI VỚI TRẺ EM MẮC COVID-19”

QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC BAN HÀNH “HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC TẠI NHÀ ĐỐI VỚI TRẺ EM MẮC COVID-19” (Ban hành kèm theo Quyết định số 528/QĐ-BYT ngày 03 tháng 03 năm 2022 của Bộ trưởng Bộ Y tế)